Dụng Cụ Cắm Hoa Có Những Gì, Mua Ở Đâu Uy Tín

Đăng bởi: AdminVào: 9 Tháng Năm,2022

Cắm hoa có thực sự cần thiết? Tôi có thể tìm phụ kiện cắm hoa ở đâu cho nhu cầu sở thích của mình? Tôi nên đầu tư vào những phụ kiện nào? Đó là sự phân vân của nhiều người, việc cắm hoa tại nhà đơn giản là điều cần thiết. Cùng nhau điểm danh những dụng cụ cắm hoa được nhiều người lựa chọn nhé!

Dụng cụ cắm hoa có gì? 

Các phụ kiện cắm hoa có thể được chia thành nhiều nhóm. Đầu tiên là xử lý sơ bộ cành hoa/cành cây bằng kéo. Có lọ hoa, keo dán, cốc hút, sỏi để cắm hoa… Có lót bình độc đáo, khăn trải bàn, cốc phù hợp trong trang trí…

dụng cụ cắm hoa

Dụng cụ cắm hoa có gì?

Các vật dụng cần thiết để cắm hoa chuyên nghiệp khá phong phú. Thông thường: kéo, dây thừng, xốp, lọ, kệ, rổ …

Nhưng với cách cắm hoa tại nhà, bạn có thể đầu tư những cách cắm hoa đơn giản hơn. Phụ thuộc vào tần suất cắm hoa, sở thích và chi phí của không gian. Một số người có thể đầu tư nhiều vào một bộ sưu tập bình hoa. Một số bạn thích chụp ảnh có thể chuẩn bị thêm khăn trải bàn và đồ trang trí xung quanh bình hoa.

Lý do nên đầu tư dụng cụ cắm hoa

Đối với những người yêu thích cắm hoa thì việc đầu tư vào các dụng cụ cắm hoa là điều nên làm. Không cần nhiều giống như những người bán hoa chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc kéo, một vài chiếc lọ / giấy lót đẹp và một bộ băng dính.

dụng cụ cắm hoa

Lý do nên đầu tư dụng cụ cắm hoa

Đây là những cách cắm hoa đơn giản với chi phí thấp sẽ giúp trải nghiệm cắm hoa của bạn thú vị hơn. Chẳng hạn, chỉ với một chiếc kéo, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt so với việc sử dụng kéo thông thường. Hoặc một điều gì đó đặc biệt hơn như đặt bình hoa trên tấm lót bình sẽ tôn lên vẻ đẹp của những bông hoa.

Những dụng cụ cắm hoa thông dụng

dụng cụ cắm hoa

Những dụng cụ cắm hoa thông dụng

Băng giấy bóng kính

Nếu bạn đã từng thử cắm hoa ở một cái bình miệng rộng, thì bạn biết rằng những bông hoa thường có xu hướng rơi sang một bên, điều này gây khó khăn cho việc sắp xếp một cái gì đó trông có vẻ nửa vời. 

Nếu bạn tạo thành một lưới cùng với băng giấy bóng kính, băng sẽ hỗ trợ hoa của bạn và giúp bạn kiểm soát tốt hơn sự sắp xếp. 

Chỉ cần chắc chắn rằng vành của bát hoặc bình của bạn khô và thùng chứa của bạn đầy nước trước khi cắm.

Nắp miệng dạng silicon Budable

Những bình hoa cần sự sắp xếp tỉ mỉ và tinh tế hơn thì dùng nắp bình.

Một nắp silicon co giãn có thể kéo dài gấp 4 lần kích thước của nó với các lỗ nhỏ rất lý tưởng để kiểm soát chính xác vị trí đặt hoa của bạn, thậm chí cho phép những bông hoa bị cắt quá ngắn có thể đứng trên bất kỳ chiều dài nào của hộp đựng.

Điều tuyệt vời hơn nữa là chiếc bình này rất tiện lợi khi thay nước, không cần phải sắp xếp lại hoa sau mỗi lần thay nước, tất nhiên phải đảm bảo rằng bình thật khô ráo để không bị tuột nắp.

Hãy cẩn thận với những loại hoa có gai như hoa hồng, vì chúng có thể làm rách silicone.

Easy Arranger

Trong tất cả các công cụ hỗ trợ cắm hoa, Easy Arranger rất được ưa chuộng.

Nó có 3 gói kích thước khác nhau để phù hợp với tất cả các loại bình. Phần tốt nhất là chúng có thể uốn cong.

Buồn nhất là khi sử dụng cách cắm hoa này, bạn sẽ phải sắp xếp lại các bông hoa khi thay nước.

Mason Jar Flower Lids

Những chiếc nắp chậu thợ xây này giúp việc sắp xếp các cành hoa trở nên dễ dàng. Chúng rất dễ sử dụng và mang phong cách đồng quê độc đáo tạo nên ấn tượng khó phai mờ.

Chèn kết hợp vào lọ

Kiểu ghép bình này không chỉ đẹp bên trong bình nhỏ bên ngoài bình lớn mà việc sắp xếp hoa cũng dễ dàng hơn.

Bạn có thể lấp đầy lọ bên ngoài bằng bất cứ thứ gì theo mùa như lá to, cam, chanh, đá …

Những bông hoa lớn hơn sẽ hoạt động tốt nhất vì chúng có xu hướng che phủ các cạnh của bình bên ngoài, nhưng việc thay nước hơi khó khăn, vì vậy hãy cẩn thận trong việc chọn hoa phù hợp.

Tháp hoa

Chỉ với một vài chiếc chậu với nhiều kích cỡ khác nhau và sự lựa chọn của các loại hoa hoặc thảo mộc, bạn có thể tạo ra tháp hoa ấn tượng này. Điều này là hoàn hảo khi trang trí hiên hoặc boong, đòi hỏi thứ gì đó cao hơn và ấn tượng hơn bình thường.

Giữ hoa bên trong lọ

Thay vì cắm bình truyền thống, hãy cân nhắc việc cắm hoa bên ngoài hoặc sâu bên trong bình, chọn một bông hoa lớn hoặc một nhóm hoa để bày bên trong bình hình trụ hoặc bình thủy tinh. Giữ hoa thẳng đứng bằng nước đá và thêm nước đủ ngập cành.

Bọt biển cắm hoa

Đối với những hộp cắm có hình dạng kỳ dị, dùng miếng xốp sẽ tạo ra hình dạng như ý muốn.

Nó có thể dễ dàng cắt thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào bạn muốn, sau đó bạn chỉ cần ngâm nó trong nước khoảng 20-30 phút trước khi bắt đầu.

Hương Rose Flower hi vọng với những dụng cụ cắm hoa này, bạn có thể tự tay sắp xếp thêm những bình hoa đẹp. Mỗi tiện ích cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui của việc cắm hoa. 

Thông tin liên hệ: